Cung Cấp Nhân Viên Tạp Vụ

Posted on Dịch vụ 65 lượt xem

Dịch vụ cung cấp tạp vụ tại Bình Dương

Đến mỗi kỳ phải dọn dẹp vệ sinh văn phòng, các nhân viên đều ngán ngẩm vì phải tăng ca. Thật ra, chủ doanh nghiệp cũng ngán ngẩm khi phải tốn chi phí cho giờ làm thêm chỉ vì vấn đề vệ sinh. Trong khi vệ sinh đâu phải chuyên môn của nhân viên văn phòng? Vậy tại sao bạn phải không chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng với mức phí đôi khi còn tiết kiệm hơn? Để hiểu rõ về dịch vụ này, bạn hãy tham khảo qua nội dung dưới đây nào!

Vì sao doanh nghiệp nên dùng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng?

Việc vệ sinh văn phòng theo định kỳ là vô cùng cần thiết bởi văn phòng cần ngăn nắp, sạch sẽ thì công việc hàng ngày mới diễn ra một cách trơn tru, thoải mái. Thế nhưng, tại sao quý doanh nghiệp nên chọn thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng thay vì chia việc vệ sinh ra cho các nhân viên thực hiện?

Khi dùng dịch vụ tạp vụ văn phòng bên ngoài, quý doanh nghiệp sẽ được các lợi ích sau:

Việc vệ sinh văn phòng hiệu quả hơn bởi:

Các nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản về chuyên môn dọn dẹp, vệ sinh. Họ thực hiện chẳng những nhanh hơn mà còn am hiểu về các chất liệu, các cách xử lý các loại rác thải, sắp xếp tủ tài liệu, phân loại sao cho khoa học nhất.

Do được trang bị đầy đủ công cụ lẫn kiến thức nên các nhân viên vệ sinh lau dọn, hút bụi, rửa các loại vật liệu kính, vải, ghế sofa, … sạch hơn, có tinh thần trách nhiệm hơn so với nhân viên nội bộ.

Hơn thế nữa, khi thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài thì các nhân sự của công ty không cần phải tăng ca hay đùn đẩy làm công việc dọn dẹp, vệ sinh, tinh thần thoải mái và dễ chịu hơn.

Vì sao doanh nghiệp nên dùng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng

Việc vệ sinh văn phòng tiết kiệm, tinh gọn hơn bởi:

Đối với các công ty, nhà hàng, khách sạn,… với quy mô vừa và nhỏ, việc tuyển tạp vụ toàn thời gian sẽ tốn kém hơn do phải trả lương cố định, chưa kể đến bảo hiểm, phúc lợi, nghỉ lễ,… Chi phí sẽ giảm từ 30% đến 80% nếu công ty đặt dịch vụ vệ sinh văn phòng theo định kỳ bên ngoài.

Doanh nghiệp khi tuyển nhân viên tạp vụ hay tận dụng nhân viên bình thường phải tốn thêm kinh phí, thời gian đào tạo, còn phải bận tâm thêm vấn đề về quản lý. Thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng cũng ổn định hơn khi nhân viên tạp vụ tại công ty cũng cần nghỉ lễ, nghỉ phép. Trong khi đó, đơn vị cho thuê tạp vụ có nhiều nhân viên để chọn lựa thay ca nếu có người nghỉ.

Bên cạnh đó, công ty lại tiết kiệm thêm khoản phí chẳng cần mua hóa chất, dụng, cụ, trang thiết bị dùng để thi công cũng như không gian, diện tích văn phòng để bảo quản chúng.

Đối tượng nào dùng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng là phù hợp nhất?

Sau nhiều năm trong nghề, BinhDuongCo nhận thấy đối tượng dùng dịch vụ tạp vụ văn phòng thường là các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ như trường học, trung tâm dạy học, showroom, chuỗi cửa hàng, nhà hàng nhượng quyền, phòng Gym, nhà thể thao, văn phòng đại diện,…. Đó là trường hợp các công ty thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ.

Đối với các công ty có nhân sự đông, quy mô lớn, họ vẫn thuê dịch vụ từ các đơn vị cung cấp tạp vụ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp này thường chọn gói thuê hẳn nhân viên tạp vụ làm cố định 8 giờ/ ngày, được hưởng toàn chế độ như nhân viên khác. Các nhân viên này vẫn chịu trách nhiệm từ cả hai bên, nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Đối tượng nào dùng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng là phù hợp nhất?

Công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng là làm những gì?

Để giúp quý khách có thể hình dung những công việc cụ thể mà nhân viên tạp vụ, chúng tôi có thể liệt kê cụ thể những việc như sau:

Sắp xếp, dọn dẹp hồ sơ, tài liệu

Tài liệu, bàn ghế lộn xộn là đặc trưng của khối văn phòng sau một ngày làm việc. Việc tìm kiếm lại tài liệu từ đống lộn xộn sẽ làm tốn nhiều thời gian cho các nhân viên hoạt động, giảm hiệu suất nên việc giữ gọn gàng, sắp xếp lại chúng luôn là việc cần thiết. Nhân viên tạp vụ biết nhận diện tài liệu, phân loại và đánh dấu thư mục, cho vào tủ hay túi tài liệu một cách phù hợp nhất.

Thu gom rác, đổ rác

Đây cũng là công đoạn vô cùng cần thiết bởi rác tài liệu hay các loại rác khác đều sẽ phát sinh hàng ngày. Đôi khi công việc đơn giản chỉ là quét nhà rồi đem rác từ thùng đi đổ là đủ.

Tuy nhiên, thường công việc vất vả hơn do lượng rác xử lý thường còn phải mạng nhện, rác chất thải từ nhà vệ sinh, cặn bã sau khi lau sàn, vệ sinh kính,…

Công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng là làm những gì?

Quét dọn và lau chùi

Đây là công việc không thể thiếu của nhân viên tạp vụ văn phòng. Các việc này cũng khá đơn giản, chỉ cần quét dọn, lau chùi, hút bụi để thảm, sàn văn phòng sạch sẽ, bàn làm việc tươm tất sạch tinh. Ngoài ra, chiếc khăn cũng được gập lại bên cạnh ấm nước trà mời khách luôn được pha sẵn từ sáng sớm.

Kế đến là vệ sinh tổng quát theo định kỳ. Bàn ghế, nệm sofa, vải rèm cửa, thảm sẽ được giặt giũ kỹ lưỡng. Cửa kính, cửa sổ cũng sẽ được lau chùi cẩn thận. Nếu doanh nghiệp chọn gói nhân viên tạp vụ ký gửi, các việc quét dọn sẽ được tiến hành sớm hơn giờ làm việc chính thức của công ty.

Bạn cần tư vấn về dịch vụ Tạp vụ, Vệ sinh

Gọi ngay 0946469797

Chúng tôi luôn ở đây để phục vụ và mang đến điều Bạn cần!

Hỏi & Đáp về Dịch vụ

Lợi ích từ việc thuê tạp vụ văn phòng so với để nhân viên tự dọn dẹp?

Nếu bạn đã từng tận dụng nhân viên văn phòng để làm công việc vệ sinh, chắc hẳn, bạn cũng đã đối mặt với vô vàn những rắc rối đúng không nào. Thông qua việc sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp từ BinhDuongCo, bạn sẽ giải quyết hoàn toàn những trở ngại. Không chỉ giúp văn phòng luôn sạch đẹp, khang trang, mà còn giúp phát huy hiệu quả năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên.

Công việc mà nhân viên tạp vụ văn phòng BinhDuongCo sẽ thực hiện là gì?

Nhân viên tạp vụ của BinhDuongCo có đáng tin cậy không?

Giá dịch vụ tạp vụ văn phòng của BinhDuongCo có đắt không?

BinhDuongCo cam kết gì khi cung cấp tạp vụ văn phòng cho khách hàng?

Nên thuê tạp vụ văn phòng trọn gói hay theo giờ?

Quy trình cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng của chúng tôi

Làm sao để đăng ký dịch vụ tạp vụ vệ sinh của BinhDuongCo?

Chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng chất lượng

Do các doanh nghiệp dần thấy được lợi ích của dịch vụ tạp vụ văn phòng nên nhu cầu của thị trường ngày càng tăng. Từ đó dẫn đến thị trường xuất hiện mỗi lúc một nhiều các đơn vị cung ứng nguồn nhân lực này. Điều này dẫn đến cảnh vàng thau lẫn lộn, sẽ có nhiều đơn vị kém chất lượng, kém uy tín bên cạnh những công ty dịch vụ tốt.

Vậy, làm thế nào để chọn được công ty dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp, uy tín? Công ty BinhDuongCo sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm:

Xem xét chuyên môn đầu vào của nhân sự tạp vụ:

Trước khi nhận nhân sự tạp vụ của công ty dịch vụ cung ứng thì bạn cần xét đến những yếu tố sau:

Lý lịch rõ ràng: nhân viên phải có giấy tờ tùy thân và xác nhận với chính quyền để đảm bảo tính trách nhiệm về mặt pháp lý.

Sức khỏe đảm bảo: là một nhân viên vệ sinh văn phòng thì họ phải có giấy xác nhận không bị mắc các bệnh lây nhiễm, bệnh về da liễu để đảm bảo không lây bệnh cho văn phòng khi thi công. Bên cạnh đó, sức khỏe ổn định để họ có thể thực hiện khuân vác các vật lớn, cồng kềnh, làm việc hiệu quả đều đặn.

Năng lực chuyên môn: nhân viên tạp vụ phải am hiểu công việc, quy trình, cách sử dụng các loại hóa chất lẫn công cụ, dụng cụ vệ sinh, cách thao tác vệ sinh nhiều chất liệu, vật liệu khác nhau như vải, da, sàn nhà, kim loại, nhựa …

Xem xét tác phong, cách làm việc của nhân viên tạp vụ

Tác phong chính là cách để đánh giá năng lực của nhân viên lẫn công ty cung ứng dịch vụ, bao gồm:

Kỷ luật, thực hiện đúng quy định: nhân sự tạp vụ phải thực hiện đúng giờ giấc, nội quy lao động, nguyên tắc làm việc, quy định về trang phục.

Chất lượng vệ sinh: sau khi nhân viên thực hiện xong, bạn nên kiểm tra, nghiệm thu để xác định sự tận tâm trong công việc của họ. Liệu vị trí chà rửa có sạch sẽ hay không, có chừa những vết hở, kẽ nứt hay không, thực hiện xong liệu có sắp xếp lại mọi vật dụng ngăn nắp hay không…

Thái độ phục vụ: nhân sự tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp cần có thái độ hòa nhã, giao tiếp khéo léo, tươi vui, ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ.

Trung thực: nhân viên vệ sinh phải đảm bảo an toàn về mặt tài sản. Trong trường hợp xảy ra việc mất mát tài sản, người tạp vụ trốn mất sau khi ôm tiền mà không đòi lại được thì đơn vị cung ứng tạp vụ phải có chế độ bồi thường tài sản với công ty thuê.

Chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng chất lượng

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng BinhDuongCo – Đơn vị đáng tin cậy cho các doanh nghiệp

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, BinhDuongCo đã phục vụ cung ứng lao động tạp vụ cho hơn 3000 khách hàng. Phương châm của chúng tôi là đảm bảo tập trung đào tạo về con người và đưa ra những chính sách đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách.

Đội ngũ nhân sự không chỉ chú trọng kỹ năng mà còn đạo đức nghề nghiệp

Đội ngũ nhân viên tạp vụ của BinhDuongCo đều ký hợp đồng lâu dài, đảm bảo các điều kiện về hồ sơ minh bạch, sức khỏe trước khi tiến hành đào tạo. Họ được đào tạo về kỹ năng, lý thuyết về các vật liệu văn phòng, cách xử lý và làm vệ sinh sao cho sạch nhất mà không làm hư hỏng, trầy xước như sàn nhà, đệm, vải, nhung, thảm, da, kính, kim loại,…

Kế đến là họ được đào tạo về cách sử dụng, pha chế hóa chất, dùng công cụ, trang thiết bị, tác phong kỷ luật trong văn phòng. Cuối cùng là các nhân sự tạp vụ được đào tạo kỹ lưỡng về thái độ phục vụ, đạo đức nghề nghiệp, gồm thái độ lịch sự, vui vẻ với khách hàng, trung thực, cẩn thận không làm hư hỏng tài sản, tận tâm với nghề.

Nhiều lựa chọn cho quý khách với giá thành cạnh tranh

Khi đến với BinhDuongCo, quý khách có thể chọn lựa giữa dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ, theo gói định kỳ hoặc ký gửi nhân sự làm toàn thời gian tại công ty. Khi ký hợp đồng lâu dài thì giá sẽ càng tốt, cạnh tranh nhất trên thị trường. Nguyên tắc làm việc của BinhDuongCo là luôn minh bạch, rõ ràng về các mức giá và chi phí.

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng phục vụ thêm các dịch vụ nhỏ lẻ ngoài hợp đồng có liên quan đến vệ sinh, giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp hơn. Nếu có phát sinh hư hỏng, mất mát tài sản, BinhDuongCo luôn có chính sách bồi thường, hoàn trả cho quý công ty.

Đặc biệt, ngoài bảng giá tạp vụ đã niêm yết, chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng “vip”, khách hàng trung thành. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ tạp vụ khác, chẳng hạn như:

Tạp vụ cho nhà hàng, khách sạn

Tạp vụ cho ngân hàng

Tạp vụ cho bệnh viện

Tạp vụ cho quán karaoke, cho quán bar

Tạp vụ cho hộ gia đình

Tạp vụ theo giờ

Tạp vụ giờ hành chính

Tạp vụ cho siêu thị, trung tâm thương mại

Tạp vụ cho trường học

Tạp vụ cho sân bay, nhà ga

Tạp vụ cho resort, homestay…

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng BinhDuongCo – Đơn vị đáng tin cậy cho các doanh nghiệp

Chọn BinhDuongCo – Chọn giải pháp cho văn phòng Xanh – Sạch – Đẹp

Bạn có nhu cầu vệ sinh cho văn phòng công ty?

Bạn đang loay hoay tìm kiếm dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng?

Bạn không biết đâu là đơn vị cung cấp tạp vụ uy tín?

Vậy thì, hãy liên hệ ngay dịch vụ tạp vụ văn phòng của BinhDuongCo. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn giải pháp giúp văn phòng Xanh – Sạch – Đẹp. Điều tuyệt vời mà chúng tôi mang lại cho bạn, không chỉ ở khâu vệ sinh. Mà hơn thế nữa, đó là sự đồng hành, là giải pháp. Chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu về vệ sinh mà một văn phòng cần là gì. Chúng tôi biết cách sắp xếp, bố trí các đồ đạc, thiết bị trong văn phòng đảm bảo khâu thẩm mỹ, ngăn nắp, gọn gàng.

Chúng tôi tạo ra một đội ngũ tạp vụ văn phòng, không chỉ giỏi tạp vụ mà còn có thái độ tận tâm, trách nhiệm, lịch sự. Điều chúng tôi mang lại, là điều mà hầu hết các văn phòng, các chủ đầu tư, nhà thầu văn phòng cần! Chúng tôi không bán những gì chúng tôi có. Chúng tôi đang tạo ra những giá trị, những dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu mà khách hàng cần.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, hãy để chúng tôi được phục vụ bạn! Tất cả những gì chúng tôi đang chờ, đó là cuộc điện thoại của bạn và những nhu cầu mà bạn cần chúng tôi giải quyết. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 09.4646.9797 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Một văn phòng “sạch tinh tươm” đang đợi bạn sở hữu.

Một môi trường làm việc vệ sinh, thoải mái, dễ chịu đang chờ nhân viên của bạn khám phá. Tích tắc chỉ bằng cuộc điện thoại của bạn mà thội. Mọi thứ còn lại, hãy để BinhDuongCo giải quyết cho bạn! Tin chọn BinhDuongCo chính là quyết định sáng suốt nhất của bạn.

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.