Tạp Vụ Văn Phòng

Posted on Dịch vụ 471 lượt xem

Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Tạp Vụ Văn Phòng Uy Tín Tại Bình Dương

Bạn có nghĩ tạp vụ văn phòng là một nghề?

Nếu bạn nghĩ là không thì có thể tham khảo bài viết dưới đây về nghề tạp vụ văn phòng như thế nào? Công việc, hình thức tạp vụ văn phòng ra sao. Và bạn yên tâm khi đã là một nhân viên tạp vụ văn phòng thì công ty sẽ có những chế độ như nhân viên.

Nếu bạn nghĩ là có thì hoàn toàn chính xác, vì bất cứ cơ quan, công ty, văn phòng cho thuê nào cũng cần có ít nhất một người tạp vụ. Nhân viên tạp vụ văn phòng đảm bảo không gian làm việc của công ty luôn sạch sẽ, thoải mái, giúp hiệu suất công việc tăng cao. Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cô làm tạp vụ văn phòng mặc áo xanh, đeo khẩu trang, găng tay cao su,…

Nhưng nếu là một tạp vụ văn phòng tự phát theo cá nhân liệu có đảm bảo hết những yêu cầu vệ sinh tuyệt đối hay tố chất của một tạp vụ hay không. Chính vì thế BinhDuongCo chuyên cung cấp đào tạo tạp vụ văn phòng qua nhiều vòng phỏng vấn, đào tạo chuyên sâu. Để làm được nghề tạp vụ văn phòng bạn cần chăm chỉ, kiên trì và tận tâm làm việc để có chất lượng văn phòng tốt ưu nhất.

Công việc cơ bản của người tạp vụ văn phòng sẽ phụ trách cho công ty bạn: Dọn dẹp, lau chùi góc cạnh văn phòng (Bàn làm việc, sàn, toilet, kính, tủ, kệ,..), thu gom và đổ rác, phục vụ khu vực ăn uống cho nhân viên (trong cuộc họp, phòng ăn công ty,…).

Các loại hình tạp vụ văn phòng?

Tạp vụ văn phòng theo giờ: 

Nhân viên chỉ thực hiện theo một khung giờ nhất định công ty nhưng đảm bảo văn phòng được vệ sinh sạch sẽ trong khung giờ. Giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý, giám sát, tuyển dụng nhân viên tạp vụ. Nếu bạn là công ty nhỏ thì không mất chi phí đầu tư hóa chất, thiết bị vệ sinh. Theo một số chu kỳ nhất định (thường 1-3 tháng) thì bạn được hỗ trợ vệ sinh chuyên sâu như lau kính, quét mạng nhện trần nhà, giặt thảm.

Tạp vụ văn phòng theo định kỳ: 

Loại hình này ít phổ biến hơn vì nhu cầu văn phòng ngày càng cao cho văn phòng luôn sạch sẽ nên việc làm theo chu kỳ không ít bất lợi.

Tạp vụ văn phòng trọn gói: 

Kèm theo gói cung cấp cho bạn ít nhất 1 nhân viên vệ sinh hàng ngày (tùy chi phí và không gian làm việc của công ty). Bạn thêm ưu đãi với máy móc vệ sinh công nghiệp như máy chà sàn, máy hút bụi,…; dụng cụ vệ sinh, xe tạp vụ, thiết bị làm sạch chuyên dụng,…; các gói làm sạch định kỳ như Chà sàn công nghiệp hằng tuần -tháng, vệ sinh kính mặt tiền, kính trên cao, phun xịt côn trùng, giặt ghế văn phòng, giặt thảm, vệ sinh máy lạnh, phục hồi – bảo dưỡng inox thang máy.

Nếu bạn chưa có nhu cầu cho theo giờ, định kỳ hay trọn gói vì muốn yêu cầu văn phòng luôn sạch sẽ, chi phí thấp bạn lựa chọn tạp vụ văn phòng được BinhDuongCo đào tạo. Nhân viên vệ sinh sẽ là nhân viên tại công ty, thời gian làm việc 8 tiếng/ngày nhưng phải đến công ty sớm hơn 1-2 tiếng so với nhân viên bình thường. Loại hình tạp vụ văn phòng này phổ biến hơn vì bất cứ khi nào môi trường văn phòng có vấn đề thì cũng nhân viên có mặt để vệ sinh.

Ai nên thuê người làm tạp vụ văn phòng?

Tạp vụ văn phòng là sự cần thiết cho mọi công ty, văn phòng làm việc để giúp bạn có môi trường làm việc tốt nhất. Chỉ khác nhau là bạn dựa vào quy mô, yêu cầu, đặc điểm công ty để lựa chọn loại hình tạp vụ phù hợp. Nên cân nhắc xem xét đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo tạp vụ này.

Tạp vụ văn phòng là làm gì?

Tạp vụ văn phòng là một nghề và được các nhân viên lao động phổ thông đảm nhiệm. Công việc tạp vụ văn phòng thường được chia làm 4 nhóm chính sau đây:

Dọn dẹp, vệ sinh văn phòng

Phục vụ ăn uống cho nhân viên văn phòng

Tạp vụ giúp hỗ trợ công việc văn thư, hành chính

Không thuộc nhóm phân loại nào

Những nhân viên tạp vụ văn phòng có thời gian làm việc 8 tiếng 1 ngay và công việc này thường bắt đầu sớm hơn những nhân viên văn phòng từ 1 đến 2 giờ đồng hồ. Đồng thời, công việc cũng được kết thúc sớm hơn các nhân viên văn phòng.

Công việc của tạp vụ văn phòng

Những tạp vụ văn phòng đều nhằm mục đích đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng cho môi trường làm việc của nhân viên. Cụ thể những công việc, bạn có thể theo dõi dưới đây nhé!

Công việc lau chùi

Đây chính là một trong những công việc cơ bản nhất của các nhân viên tạp vụ văn phòng. Những công việc này rất đơn giản, chỉ cần dùng những chiếc khăn được làm ẩm bằng nước, sau đó gập vuông lại thành 4 và tiến hành lau các thiết bị văn phòng.

Còn nếu như lau sàn thì có thể sử dụng những cây lau nhà để thực hiện làm sạch. Thật đơn giản phải không nào?

Công việc dọn dẹp

Bên cạnh việc lau chùi thì những nhân viên tạp vụ văn phòng còn có nhiệm vụ dọn dẹp. Công việc của bạn là sắp xếp lại các đồ vật ở để chúng trở lại đúng vị trí. Bởi vì, sau một ngày làm việc thì nhiều đồ dùng không còn nằm đúng vị trí vốn có của nó.

Thu gom rác thải và đổ rác

Sau khi thực hiện dọn dẹp xong thì công việc tiếp theo của nhân viên tạp vụ là thu gom và đổ rác. Công việc này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần gom rác vào thùng, nếu đầy thì sẽ mang đi đổ ở những nơi quy định.

Nếu như thực hiện hết những công việc được giao thì bạn sẽ phải duy trì công việc vệ sinh văn phòng theo định kỳ. Ví dụ những công việc bạn cần phải làm như: tẩy sạch các vết bẩn trên tường hay quét mạng nhện, vệ sinh kính…

Để làm sạch cơ quan, văn phòng bạn sẽ làm cho bạn khá tốn thời gian và chi phí quản lý hơn nữa nhưng chưa chắc đã đưa đến chất lượng như bạn muốn. Đối tác của bạn nhìn vào sẽ thấy sự thiếu chuyên nghiệp từ vận hành tòa nhà văn phòng của bạn. Để tạo cho bạn môi trường làm chuyên nghiệp, thoáng mát, sạch sẽ đấy chính là những cô làm tạp vụ bạn không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp, công ty ở mọi lúc, mọi nơi.

Những công việc cơ bản của nhân viên làm tạp vụ văn phòng, yêu cầu tối thiểu khi trở thành một nhân viên tạp vụ văn phòng là bạn phải cần đến dọn dẹp vệ sinh sớm hơn nhân viên bình thường:

Quét dọn rác và làm vệ sinh chung các khu vực:

Khu vực chính của văn phòng: lối vào, quầy lễ tân, phòng khách, phòng họp, đại sảnh, thang máy, thang bộ, các nhà vệ sinh, hành lang,…

Các phòng làm việc: bàn làm việc, nền nhà khu vực làm việc, các tủ đựng đồ, thiết bị,…

Khu vực ngoài văn phòng như khuôn viên, sân cận cảnh, quanh bãi đỗ xe,..

Tầng hầm: nhà vệ sinh, kho, nhà xe và lối vào.

Khu vực phòng bếp: Vệ sinh ly tách, bàn ăn trưa nhân viên

Lau chùi sàn, giặt thảm:

Lau chùi sàn nhà, bàn ghế. Với các văn phòng trải thảm thì hút bụi làm sạch thảm sẽ thay thể việc đánh sàn, lau sàn. Giặt thảm văn phòng theo định kỳ nếu thảm kích thước nhỏ.

Lau chùi khu vực các cửa gỗ, cửa kính ở khu vực thấp của văn phòng, cầu thang bộ, cầu thang máy,….

Lau sạch trần văn phòng, các bóng đèn, các loại trang trí.

Thu gom và đổ rác: Kết thúc hay bắt đầu ngày làm việc nhân viên tạp vụ văn phòng phải tổng kết rác thải và mang đi đổ.

Duy trì vệ sinh văn phòng: Các nhân viên tạp vụ luôn luôn có mặt trong giờ làm việc để hỗ trợ khâu làm sạch và xử lý các khu vực xuất hiện vết bẩn mỗi khi cần thiết, bổ sung kịp thời các vật dụng, hóa chất cần thiết phục vụ công việc chuyên môn của mình.

Ngoài ra, mỗi nhân viên tạp vụ có thể hỗ trợ photo tài liệu, pha trà cà phê, chuẩn bị bữa ăn nhẹ khi văn phòng có họp,… Chỉ một nhân viên vệ sinh nhưng giúp bạn giải quyết được rất nhiều lớn lao thế nên chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên gọi đến hotline chúng tôi để nhận tư vấn một tạp vụ được đào tạo chuyên nghiệp.

Văn phòng luôn cần giữ vệ sinh vì những yếu tố nào?

VĂN PHÒNG THOÁNG MÁT KHÔNG CẦN TĂNG CA – KHÔNG TỐN CHI PHÍ: Khi văn phòng bạn sạch sẽ, thoáng mát thì hiệu quả công việc của nhân viên. Đặc biệt khi văn phòng có những không gian làm việc thoáng đãng thì tính sáng tạo của nhân viên tăng gấp bội phần. Đặc biệt, những coworking space thì luôn có mùi hương, sạch sẽ từ bàn làm việc cho đến tolet để nhân viên luôn làm hiệu quả nhất. Hay nếu văn phòng bụi bẩn thì nguy cơ mắc bệnh của đặc biệt cảm, viêm xoang sẽ cao thì sẽ xin nghỉ ốm nhiều ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

CHĂM CHÚT TỪNG GÓC NHỎ – AN TÂM KHÁCH HÀNG: Hãy tưởng tượng khi bức vào văn phòng đối tác bạn sẽ để ý điều gì? Gọn gàng, lịch sự, mùi hương,… đó là những gì bạn cảm nhận khi bước vào văn phòng. Và đối tác bạn cũng thế khi đặt chân vào văn phòng/công ty bạn? Thế nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng thì bạn làm hài lòng trong mắt khách hàng cho thấy công ty bạn luôn chăm chút từng góc nhỏ cho đến dự án lớn, mang lại sự an tâm đối với khách hàng.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP THÔNG QUA TỪ VIỆC VỆ SINH: Đối với mỗi công ty, văn phòng thì tiêu chuẩn chuyên nghiệp được đánh giá hàng đầu. Chuyên nghiệp từ nhân viên, dịch vụ sản phẩm cung ứng cho đến chăm sóc khách hàng, trải nghiệm dịch vụ người dùng,… và từ việc vệ sinh văn phòng cũng mang lại sự chuyên nghiệp. Đặc biệt, khi văn phòng luôn tạo sự chuẩn bị tốt nhất, sắp xếp bàn ghế gọn gàng trong cuộc họp, ký kết hợp đồng quan trọng.

Sự cần thiết khi có nhân viên tạp vụ văn phòng vào dịp nào?

Trong mỗi dịp sinh hoạt hằng ngày tại văn phòng đều cần ít nhất nhân viên tạp vụ giúp dọn dẹp vệ sinh để văn phòng luôn thoải mái. Không những thế công ty bạn tạo một văn phòng chuyên nghiệp, thông thái khi mỗi có đối tác, khách hàng đến. Bạn không dự tính trước được khi nào văn phòng mình sẽ bẩn, nếu cứ phải bận tâm khi văn phòng bẩn. Thì bạn sẽ không chuyên tâm làm việc chuyên môn của mình, bạn phải hay điện dịch vụ vệ sinh và chi phí tăng cao.

Công ty bạn nhỏ đã có một nhân viên tạp vụ nhưng trong một số sự kiện trọng đại thì mức độ vệ sinh tăng cao. Thế nên bạn cần những nhân viên tạp vụ nhiều hơn và đòi hỏi những nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ tạp vụ văn phòng

Tạo nên không gian thoải mái dễ chịu

Khi vệ sinh nhân viên cần sử dụng cẩn thận các loại hóa chất, tẩy rửa, nước lau sàn phù hợp cho từng vị trí khác nhau. Điều này sẽ giúp cho không gian được sạch sẽ, thơm tho tạo nên sự thoải mái của nhân viên trong công ty và hiệu quả công việc từ đó cũng được cao hơn.

Giúp văn phòng luôn trong tình trạng sạch sẽ

Khi sử dụng dịch vụ này các bạn sẽ luôn giữ cho văn phòng được sạch sẽ. Sự chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm lâu năm của công ty đảm bảo văn phòng của các bạn sẽ thơm tho, sáng bóng ở tất cả các khu vực tại phòng làm việc, nhà vệ sinh, hệ thống cửa kính,…

Mang lại ngày làm việc mới đầy hứng khởi và hiệu quả

Không gian là yếu tố rất quan trọng đối với những nơi làm việc tập thể. Tinh thần của nhân viên sẽ hứng khởi, vui vẻ hơn khi ở trong môi trường sạch sẽ, thơm mát. Những mệt mỏi, căng thẳng cũng sẽ được làm giảm bớt đi nếu không gian được giữ sạch sẽ suốt quá trình làm việc.

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng

Tạp vụ văn phòng được rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh cung ứng nguồn nhân lực này. Vì nhu cầu thị trường càng ngày gia tăng tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp, được đào tạo bàn bản và công ty dịch vụ vệ sinh ra đời. Nếu thuê một nhân viên bên ngoài bạn chuẩn bị thiết bị hoàn chỉnh vì vậy bạn cần lựa chọn nhân viên qua kiểm duyệt từ công ty. Làm thế nào để lựa chọn được người làm tạp vụ văn phòng có trách nhiệm với công việc của công ty.

Trước khi được giới thiệu đến công ty bạn làm thì nhân viên tạp vụ sẽ qua vòng kiểm duyệt và đào tạo bởi công ty cung ứng dịch vụ vệ sinh. Yêu cầu của nhân viên trước khi được đào tạo cần có là:

Xuất thân rõ ràng: Cần có giấy tờ tùy nhân và có xác nhận chính quyền để đảm bảo nếu xảy ra trường hợp xấu thì có thể dễ dàng khắc phục được.

Sức khỏe tốt: Làm trong một môi trường đảm bảo vệ sinh thế nên nhân viên vệ sinh không mắc các bệnh lây nhiễm, yêu cầu sức khỏe tốt vì đôi khi phải di chuyển vậy dụng lớn, cồng kềnh.

Thực hiện đúng quy định được đào tạo: Người tạp vụ cần phải thực hiện đúng các nguyên tắc làm việc nơi mình làm. Ở mỗi nơi sẽ có những nguyên tắc riêng về giờ giấc, yêu cầu chất lượng vệ sinh.

Thế nhưng quy trình đào tạo và yêu cầu đầu vào của công ty dịch vụ vệ sinh có làm bạn hài lòng không thì bạn cần qua kiểm duyệt và làm việc trực tiếp với người nhân viên tạp vụ ấy. Với những kinh nghiệm bạn cần xem xét một nhân viên vệ sinh:

Chất lượng vệ sinh, tác phong của người tạp vụ: Công việc chính của người tạp vụ là vệ sinh văn phòng. Chính vì vậy chất lượng vệ sinh sẽ là yêu cầu đầu tiên, cũng là quan trọng nhất. Người tạp vụ phải làm sạch sẽ, tác phong nhanh nhẹn, dọn dẹp mọi ngóc ngách,…

Thái độ làm việc: Vệ sinh sạch chưa hẳn đã làm cho khách hàng hài lòng, mà kỹ năng giao tiếp, thái độ làm việc của người tạp vụ cũng rất quan trọng. Trong lúc đi làm, các nhân viên tạp vụ nên mặc đồng phục và đeo thẻ, dép, … gọn gàng và sạch sẽ, niềm nở, tươi vui, giao tiếp khéo léo.

Đảm bảo tài sản cho văn phòng: Nếu bạn thuê người tạp vụ các công ty vệ sinh đôi khi sẽ xảy ra các trường hợp người tạp vụ trộm cắp tài sản, ôm tiền bỏ trốn mà không đòi lại được. Hay nhân viên tạp vụ làm đổ vỡ những sản phẩm có giá trị mà không khả năng đền. Lúc này bạn cần quan tâm đến hợp đồng công ty với chế độ đền bù tài sản hợp lý.

Thế nên bạn hãy trải qua thời gian thử để xem mức độ phù hợp của tạp vụ văn phòng đối với công ty. Vậy bạn lựa chọn công ty nào để cung cấp tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin tuyển dụng tạp vụ văn phòng lương cao hoặc tạp vụ văn phòng theo giờ ở các trang uy tín.

Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng.

Bạn tham gia vào các group Facebook để tìm và nghe nhận xét, kinh nghiệm tìm tạp vụ văn phòng.

Với những kinh nghiệm trên thì chúc bạn sớm mong tìm được tạp vụ văn phòng ưng ý. Còn lại về giá cả thì hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn với những chi phí hợp lý nhất. Ngay sau đây bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi đến hotline chúng tôi để nhận tư vấn.

Yêu cầu đối với một nhân viên tạp vụ văn phòng của BinhDuongCo

Trong quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng, chúng tôi có những yêu cầu và quy định riêng để chọn được những nhân viên ưu tú nhất.

Thông tin cá nhân rõ ràng

Trong hồ sơ tuyển dụng được chúng tôi lưu trữ, bạn hoàn toàn có thể nắm được những thông tin quan trọng như nhân viên tạp vụ được phân công làm việc tại công ty của bạn xuất thân ở đâu, lý lịch ra sao, và có dấu xác nhận của địa phương nơi nhân viên đó cư trú. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tin tưởng sử dụng dịch vụ này.

Tình trạng sức khỏe tốt

Tình trạng sức khỏe của nhân viên tạp vụ là điều được chúng tôi chú trọng không chỉ ngay từ khâu đầu vào mà ngay trong quá trình làm việc, nhân viên tạp vụ đều được khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo luôn trong thể trạng tốt nhất khi làm việc.

Đây là điểm giúp đội ngũ nhân viên  chúng tôi có thể đáp ứng tốt khối lượng công việc được giao hàng ngày, đồng thời đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên trong công ty của khách hàng.

Trung thực, thật thà, chăm chỉ, chịu khó

Trung thực, thật thà, chăm chỉ, chịu khó, không gian dối trong công việc, không lười biếng là những đức tính mà đội ngũ nhân viên tạp vụ văn phòng của BinhDuongCo có được.

Lựa chọn nhân viên tạp vụ đã trải qua nhiều vòng tuyển chọn, phỏng vấn, lọc hồ sơ và đào tạo chuyên môn, và được tin tưởng giao nhiệm vụ là phương án tối ưu giúp công ty của bạn ngày càng phát triển bền vững hơn.

Ưu điểm của nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ tại BinhDuongCo

Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tuyển dụng hoặc tuyển rất nhiều lần nhưng không tìm được nhân viên tạp vụ ưng ý. Vậy thì thuê tạp vụ văn phòng theo giờ là lựa chọn phù hợp trong thời điểm này.

Hoàn thành công việc trong thời gian nhất định

Theo quy định, nhân viên tạp vụ theo giờ chỉ nhận lương khi làm việc. Như vậy có nghĩa từ phút đầu tiên đến phút cuối khi nhân viên có mặt tại văn phòng sẽ làm việc liên tục theo yêu cầu của khách hàng.

Có đơn vị uy tín chịu trách nghiệm về hoạt động nhân viên tạp vụ

Mọi hoạt động, kết quả làm việc của nhân viên tạp vụ đều được chúng tôi theo dõi, kiểm tra và chịu trách nghiệm. Đây là một ưu điểm giúp dịch vụ này ngày được được nhiều cơ quan, doanh nghiệp, công ty chú ý trong thời gian gần đây.

Quá trình là việc liền mạch không bị ngắt quãng

Riêng với dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ của  BinhDuongCo, công việc sẽ được diễn ra liên tục theo hợp đồng đảm bảo quá trình là việc liền mạch không bị ngắt quãng. Nếu nhân viên có vấn đề, phải xin nghỉ thì sẽ ngay lập tức có người khác thay thế.

Nhân viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo bài bản

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tuyển nhân viên vệ sinh văn phòng tràn lan không đảm bảo chất lượng khiến hình ảnh nhân viên tạp vụ trở nên thiếu chuyên nghiệp. Riêng với đội ngũ nhân viên được cung cấp bởi chúng tôi, tất cả đều cần trải qua quy trình đào tạo bài bản thì mới đạt tiêu chuẩn làm việc.

Quy trình thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng

Quy trình thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng tại  BinhDuongCo diễn ra với những bước cụ thể như sau

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Sau khi khách hàng có nhu cầu thuê và sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng của chúng tôi liên hệ, đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, đồng thời giới thiệu những gói dịch vụ hiện có để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Bước 2: Thiết kế bảng báo giá

Dựa trên mong muốn, nguyện vọng, khối lượng và yêu cầu của công việc, chúng tôi sẽ thiết kế bảng báo giá theo quy định chung và gửi lại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Lựa chọn nhân viên phù hợp

Sau khi thống nhất và hoàn tất các thủ tục về giấy tờ, chúng tôi sẽ trực tiếp tiến hành lựa chọn để tìm ra nhân viên phù hợp nhất với yêu cầu khách hàng. Tất cả những nhân viên này đều đã có trình độ chuyên môn nhất định và được đào tạo bài bản nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với sự lựa chọn này.

Bước 4: Nhân viên tiến hành thực hiện công việc

Khi đã chọn được nhân viên phù hợp, dịch vụ tạp vụ sẽ được bắt đầu tiến hành dựa trên sự giám sát và kiểm tra của các bên. BinhDuongCo sẽ đảm bảo có trách nhiệm thay thế nhân viên khác nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng.

Tuyển nhân viên tạp vụ văn phòng

Hiện tại do nhu cầu phát triển, nên BinhDuongCo đang cần tuyển thêm các bạn nhân viên tạp vụ văn phòng. Thông tin cụ thể như sau:

Yêu cầu:

Cả nam và nữ có độ tuổi dưới 55

Không cần có kinh nghiệm, sẽ được đào tạo khi chính thức được nhận

Ưu tiên đối với những ứng viên dưới 40 tuổi, có kinh nghiệm và sở thích dọn dẹp

Công việc:

Lau dọn, làm sạch tại các khu vực được giao

Vệ sinh theo hạng mục như kính, cửa, tưới cây, lau bàn ghế, lau thang máy, quét dọn hành lang

Vệ sinh theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng như lau sàn, lau kính hoặc tổng vệ sinh theo nhu cầu của khách hàng.

Quyền lợi:

Khi đi làm được cung cấp đầy đủ dụng cụ, vật dụng bảo hộ, hóa chất, máy móc để tiến hành công việc

Tham gia các khóa đào tạo kỹ năng hoặc các hoạt động tập thể của công ty

Được hưởng tất cả các chế độ công đoàn, thăm hỏi, ốm đau, lễ tết đầy đủ của công ty

Lương cứng là 4.000.000 đồng/tháng trở lên đối với nữ và 5.500.0000 đồng/tháng trở lên đối với nam

Hồ sơ:

Sơ yếu lý lịch đầy đủ thông tin, được địa phương xác thực

Giấy chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân photo được công chứng

Hồ sơ gửi về địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hoặc gửi scan và gửi về địa chỉ Congtyvesinhbinhduong@gmail.com

Dịch vụ tạp phòng ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến. Sự chuyên nghiệp và hiệu quả công việc của BinhDuongCo đã mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Nếu quá bận rộn và không có thời gian để vệ sinh nhà ở hay công ty của mình các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Lời kết

Vì những lý do trên nên dịch vụ tạp vụ văn phòng nói chung và dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ nói riêng của BinhDuongCo đang ngày phát triển và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường.

Nếu bạn quan tâm, muốn sử dụng và trải nghiệm dịch vụ này, hãy liên hệ qua địa chỉ sau để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn sớm tìm được nhân viên tạp vụ văn phòng phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠP VỤ VĂN PHÒNG TẠI BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

– Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

– Điện thoại: 0274.999.7779

– Hotline/Zalo: 09.4646.9797

– Email: vesinhbinhduong2014@gmail.com

– Website: TapVuVanPhong.comBinhDuongCo.comVinaNhua.comThiCongSan.ComVeSinhBinhDuong.com

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.